Rèm Roman là gì?

vừa mới đây đang có không ít những Doanh Nghiệp chuyên cung cấp rèm của trình làng Thị Phần một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức đón nhận được sự yêu chuộng của khách hàng do các đặc điểm khác biệt so với các loại rèm bình thường của mình. Vậy rèm Roman là gì, mẫu mã của rèm roman khác biệt gì so với những loại rèm khác, & loại rèm này có tính năng gì đặc biệt quan trọng hơn không? Để trả lời các thắc mắc này, mời những bạn hãy đọc nội dung bài viết dưới đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay còn gọi là rèm xếp, là loại rèm vải được nhập khẩu từ nước ngoài về nước ta, với họa đồ thiết kế tân tiến và mang hơi vị trí hướng của phương Tây. Với cấu tạo rất có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng như rất có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh nắng mà mình có nhu cầu.

theo những Chuyên Viên về rèm cửa, rèm Roman có tương đối nhiều ưu điểm nổi bật mà ít loại rèm khác giành được. ví dụ như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh nắng do sử dụng gia công bằng chất liệu vải dày, cao cấp. đặc biệt, rèm Roman rất thích hợp với những căn hộ chung cư cao cấp họa tiết thiết kế theo kiểu châu âu, đem lại cho tòa nhà một vẻ vừa giản dị nhưng lại vừa sang trọng.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa văn phòng đẹp nhất 2019

kiểu dáng rèm Roman.

Rèm Roman có xuất thân từ các căn hộ chung cư cao cấp sang trọng của những anh quốc, Pháp & các nước châu âu xa xưa.

Rèm Roman còn tồn tại tên thường gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với họa đồ thiết kế chủ yếu là những tấm vài được xếp sát vào nhau, hoàn toàn có thể được kéo lên từng lớp 1 phân thành các hình chữ nhật với kích cỡ bằng nhau. Khi kéo, các lớp vải được xếp vừa đẹp lên nhau, không khiến ra hiện tượng lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào cửa sổ.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo phía hai bên

chỉ việc 3 bộ phận trên là rèm Roman đã hoàn toàn có thể quản lý một cách trơn tru trong căn phòng của bạn rồi.

Rèm Roman thường tương thích lắp trong những căn phòng nhỏ, với ô hành lang cửa số có chiều rộng không quá 1,5m, và có chiều dài gấp đôi chiều rộng là lý tưởng nhất

ứng dụng của rèm Roman.

không chỉ được dùng trong những căn phòng hẹp, rèm roman còn được dùng trong nhưng không gian của những nhà hàng, hotel để tạo cho vẻ đẳng cấp, cổ kính cho các không gian này. Ví dụ:

  • nhà hàng, quán cà phê
  • phòng khách
  • khách sạn
  • phòng nghỉ

Trong bài vừa này, tất cả chúng ta đã cùng nhau đi đào bới về Một trong những loại rèm đang rất được rất đông người ưa chuộng hiện nay, chính là rèm Roman. Hẹn tái ngộ các bạn trong những nội dung bài viết tiếp sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *