Cửa xếp trượt tự động cho nhà hàng sang trọng

Cửa trượt tự động là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng, vừa mang tới không gian sang trọng lại tiết kiệm đáng kể diện tích vì cửa nằm nép vào trong. Bên cạnh đó, thực khách dễ dàng ngắm cảnh ngoài đường mà không lo bụi.
Giải pháp cho nhà hàng
Người tiêu dùng hiện nay luôn ưa thích những địa điểm sang trọng, sạch sẽ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bởi vậy, các nhà hàng cũng chú trọng hơn tới hình ảnh của mình. Không chỉ tập trung tạo ra những món ăn ngon, độc đáo, hợp vệ sinh, chủ quán còn đầu tư thích đáng tới phần mặt bằng.

Cửa kính tự động cho nhà hàng.

Trong đó, vật liệu kính được ưa chuộng vì trông hiện đại và sạch sẽ. Khách hàng tới ngồi có cảm giác được phục vụ tốt thay vì những quán nhếch nhác, thiếu đầu tư. Một trong số chi tiết được quan tâm nhiều nhất chính là cửa ra vào. Loại cửa trượt tự động cho nhà hàng đang trở thành xu hướng hiện nay nhờ những lợi ích của nó mang lại.

Đây là loại cửa trượt tự động loại 2 cánh hoặc 4 cánh tùy vào diện tích của nhà hàng. Khách đến không phải thao tác gì, hệ thống cảm biến sẽ tự động nhận diện và mở cửa ra. Tất cả đều được nhập khẩu từ châu Âu với hệ thống điện động, cơ điện và điện tử hiện đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *