Cấu tạo hệ nhôm vách dựng xingfa 65

Việc thi công vách mặt dựng đòi hỏi kỹ thuật cao, hệ nhôm kính cần phải đạt yêu cầu về mặt chất lượng như độ dày, khả năng chịu gió, chịu lực và đảm bảo kín khít theo tiêu chuẩn Châu Âu, Chúng tôi đã chia sẻ một số loại vách kính mặt dựng phổ biến hiện nay ở bài báo giá vách kính mặt dựng mà các bạn đã từng tham khảo. Tuy  nhiên bài này chúng tôi chia sẻ thêm một số hãng nhôm  có thể sử dụng làm vách mặt dựng. Hiện nay trên thị trường có một số loại nhôm có đủ tiêu chuẩn để làm vách mặt dựng như Nhôm Hyundai, Nhôm Việt Pháp, Nhôm Xingfa, Nhôm PMA. Trong đó phổ biến nhất vẫn là nhôm xingfa.

Vách mặt dựng nhôm xingfa hệ 65 giấu đố

Đặc điểm kỹ thuật vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố
Kết cấu khá đơn giản vì thế thuận tiện trong việc sản xuất, thi công và lắp ráp
Các thanh đố ngang và đố dọc được thiết kế ẩn vào bên trong, tạo thẩm mỹ đẹp
Khả năng tạo hình phong phú, linh hoạt, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều loại hình kiến trúc, có thể sử dụng làm vách mặt tiền dạng gấp khúc, lượn sóng hoặc uốn cong.
Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về tính an toàn và thẩm mỹ
Tăng tính hiện đại cho công trình khi nhìn từ bên ngoài vào, tạo không gian thông thoáng khi nhìn từ bên trong, đảm bảo ánh sáng tự nhiên.
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu về việc cách âm, cách nhiệt và độ kín khít.
Trọng tại tương tôi nhẹ, có khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

Mặt cắt vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố

Cấu tạo vách mặt dựng nhôm xingfa
– Nhôm: Sử dụng nhôm xingfa hệ 65

– Kính: Có thể sử dụng một trong các loại kính như Kính Cường lực, Kính an toàn hoặc kính hộp ( Loại kính này có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt)

– Phụ kiện: Hệ giăng làm từ EFDM chống lão hóa, đảm bảo kín khít, chống nước tốt.

Nhôm xingfa hệ 65 được thiết kế chuyên dụng cho việc thi công vách kính mặt dựng, phù hợp với mọi công trình kiến trúc sử dụng vách mặt dựng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp nhôm xingfa hàng giả, kém chất lượng hơn hàng chính hãng. Chính vì vậy mà quý vị và các bạn nên đến những địa chỉ có uy tín như https://kientruccua.vn/ là đơn vị chuyên cung cấp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng với giá cạnh tranh, với hơn 12 năm hoạt động trong nghề cùng đôi ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *