Các loại bình phong gỗ

Tấm bình phong đã xuất hiện từ thời Đông Chu (Từ những năm 771 – 256 TCN) Trung quốc và phát triển đến ngày nay. Nó đã trải qua mọt thời gian dài và đã được cải tiến nhiều cả từ mẫu mã đến chất liệu. Dưới đây là những loại bình phong ngăn phòng thông dụng hiện nay mà Đồ Gỗ Văn Hà tổng hợp được.

7 Loại bình phong ngăn phòng thông dụng
1. Bình phong gỗ
Bình phong gỗ là loại bình phong xuất hiện đầu tiên, nó thường được bày trí trong phòng khách hoặc phòng thờ, ngoài có tác dụng ngăn cách phòng khách với phòng bếp, phòng ngủ hay là đồ trang trí nội thất, nó còn mang ý nghĩa cầu chúc những điều may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Bình phong gỗ công nghiệp
Bình phong gỗ đẹp
2. Bình phong gỗ nhựa
Bình phong gõ nhựa CNC là loại bình phong đang phát triển nhất hiện nay vì được đánh giá rất cao cả về chất liệu, mẫu mã và giá thành. Nguyên liệu chủ yếu là gỗ nhựa Compostie an toàn cho sức khỏe hoàn toàn không chứa Chì có độ bền hơn 30 năm, có thể tái chế nên bảo vệ môi trường có giá thành rất rẻ, thêm nữa các sản phẩm bình phong nhựa được cắt hoa văn theo công nghệ CNC rất bắt mắt.

Bình phong sen dưới nước kết hợp kệ
Bình phong con công
Đồ Gỗ Văn Hà là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bình phong gỗ nhựa Compostie đẹp, giá rẻ và rất uy tín tại Hà Nội cũng như các tình thành khác trên cả nước nhiều năm nay, các bạn nếu quan tâm đến sản phẩm này có thể tham khảo bảng giá tại đây nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *